Lĩnh vực hoạt động

Công ty của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, thi công và vận hành bảo trì cho các dự án nguồn điện và lưới điện truyền tải và phân phối trong công nghiệp năng lượng, bao gồm các dự án đường dây & trạm biến áp, điện mặt trời, điện gió, điện rác, điện khí,..... Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói cho các dự án về cung cấp điện để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Quy hoạch và Thiết Kế
Khảo sát, Quy hoạch, Thiết kế, Giám sát và Quản lý xây dựng các dự án Nguồn và Lưới điện; Nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ trong các lĩnh vực nguồn và lưới điện.
Cung cấp vật tư thiết bị

Cung cấp máy móc thiết bị, vật tư ngành điện. Bán buôn thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Dịch vụ cung cấp và sửa chữa: Cooling cable; Bus-bar; Bumper materials… cho các Nhà máy luyện thép tại Việt Nam.

Xây dựng và lắp đặt

Công ty Thành Đạt là nhà thầu điện EPC (thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, thi công xây dựng, vận hành) công trình nhà máy điện, đường dây và trạm biến áp hạng I trong các lĩnh vực: điện lực, công nghiệp nặng và năng lượng tái tạo.

Vận hành và bảo trì

Dịch vụ Quản lý và Vận hành được Công ty Thành Đạt định hướng là một lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn, tận dụng và phát huy được các thế mạnh của Công ty để trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành các nhà máy điện, trạm biến áp và đường dây truyền tải điện.